Trang chủ Tin tức
2021-06-03 00:00:00

Trường Đại học Nông lâm công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện kế hoạch kiện toàn về tổ chức cán bộ, ngày 02/6/2021, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Lâm nghiệp.

 

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo cùng các thầy cô đơn vị được bổ nhiệm.

 

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Lâm nghiệp. PGS. TS Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp đã vinh dự được lựa chọn bổ nhiệm cho vị trí này. 

 

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Lâm nghiệp cho PGS.TS.Trần Thị Thu Hà.

 

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trao quyết định cho PGS.TS. Trần Thị Thu Hà

PGS. TS Trần Văn Điền đã phát biểu mừng và gửi gắm mong muốn đội ngũ cán bộ được bổ nhiiệm mới cùng nhau phát huy kinh nghiệm, với năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngày càng phát triển.

 

 

Ban Lãnh đạo và Cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển lâm nghiệp đã đến dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng Trưởng khoa Trần Thị Thu Hà.

Tại buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn  tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên đã tín nhiệm. Đây là vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề đặt ra cho các cán bộ quản lý trong bối cảnh đổi mới giáo dục đào tạo và chiến lược phát triển của trường trong thời kỳ tới. Các  đồng chí được bổ nhiệm cũng hứa sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ