Trang chủ Tin tức
2021-08-04 00:00:00

Nấm Đông trùng Hạ thảo – Hỗ trợ điều trị chứng huyết áp cao

Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã được cả thế giới biết đến như một loại Đông dược quý hiếm hàng đầu, với những tác dụng tích cực và toàn diện đối với cơ thể người. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, con người ngày càng khám phá thêm những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu có rất nhiều tác dụng như: Bổ phổi ích thận, chủ trị các chứng bệnh do thận tinh không đủ gây nên như liệt  dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ù tai, tai điếc, nghễnh ngãng, mất ngủ. Đồng thời có hiệu quả điều trị đối với các chứng bệnh như ho có đờm, hen suyễn, thở yếu, khạc ra máu, ra mồ hôi trộm…

Nấm Đông trùng Hạ thảo TN là sản phẩm của hợp đồng chuyển giao Công nghệ số 57/CGKHVN về nhân giống và nuôi trồng nấm Đông trùng Hạ thảo giữa Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp và Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam. Thành phần dược chất (hàm lượng Cordycepine và Adenosine) trong Nấm Đông trùng Hạ thảo TN còn giữ nguyên 70% so với Đông trùng Hạ thảo tự nhiên.

Nấm Đông trùng Hạ thảo tươi (Lọ 70 gr)

Theo các nghiên cứu khoa học, vị Đông dược này có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị tình trạng huyết áp cao, hạ huyết áp. Các nghiên cứu cho thấy hoạt chất adenosine trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc giảm nồng độ cholesterol xấu (LDL) - một trong những tác nhân chính gây huyết áp cao. Đồng thời, hoạt chất này cũng được ghi nhận với khả năng tăng cao hàm lượng cholesterol tốt (HDL) - một trong những yếu tố hữu hiệu trong giảm huyết áp đồng thời khắc phục tình trạng huyết áp cao. 

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo được chứng minh với những tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị và khắc phục các biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như suy tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não...

Hiện tại, Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định về chất lượng của các cơ quan chức năng và chính khách hàng sử dụng.

Nấm Đông trùng Hạ thảo khô

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các sản phẩm Nấm Đông trùng Hạ thảo đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

Địa chỉ:

- Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp – Trường Đại học Nông lâm 

 - Xã Quyết Thắng – TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ