Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Lễ khai mạc lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật thiết kế vườn ươm và nhân giống các loài cây dược liệu

Ngày 07/05/2024, tại Viện Lâm Nghiệp và Phát triển Bền vững, đã diễn ra sự kiện đáng chú ý khi tổ chức lễ khai mạc: "Lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật thiết kế vườn ươm và nhân giống các loài cây dược liệu". Thuộc một phần hoạt động của Dự án Dược liệu Bắc Kạn, nhằm đào tạo cán bộ và công nhân của Công ty CP Dược Liệu Quý Donavi Bắc Kạn.

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Đức Hòa - phó giám đốc đại diện cho Công ty CP Dược Liệu Quý Donavi Bắc Kạn, cùng với sự hiện diện của Viện trưởng Trần Thị Thu Hà và các thành viên khác của công ty, cùng các chuyên gia giảng dạy từ Viện Lâm Nghiệp và Phát triển Bền vững.

Trong bài phát biểu khai mạc, Viện trưởng Trần Thị Thu Hà đã chia sẻ mong muốn và kỳ vọng rằng các thành viên trong lớp tập huấn sẽ tiếp thu được những kỹ thuật tốt nhất, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của Công ty CP Dược Liệu Quý Donavi Bắc Kạn trong việc mở rộng các khu vực vùng trồng, đảm bảo nguồn nguyên liệu dược phẩm chất lượng cao.

Ông Nguyễn Đức Hòa, thay mặt cho các thành viên, đã cam kết rằng nhóm sẽ học hỏi một cách nghiêm túc các kỹ thuật được truyền đạt trong khóa tập huấn, và mong muốn các thành viên cũng sẽ nỗ lực để áp dụng những kiến thức này vào thực tế, cũng như khám phá và sáng tạo thêm các phương pháp mới cho vùng trồng của mình.

Kết thúc buổi lễ, các thành viên đã có cơ hội tham quan khu vực vườn ươm và tham gia vào một số hoạt động thực hành cơ bản liên quan đến quản lý và chăm sóc vườn ươm. Điều này đã tạo ra một bước khởi đầu tích cực cho quá trình học tập và áp dụng kỹ thuật trong thực tế cho các thành viên tham gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ