Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Buổi Làm việc cùng Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Ngày 09/05/2024. Đã diễn ra một buổi làm việc quan trọng giữa Viện trưởng Trần Thị Thu Hà và các đại diện từ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam gồm Gs.Ts. Phạm Văn Thiêm - Chủ tịch Hội, Gs.Ts. Phạm Quốc Long - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, và Gs.Ts. Thái Hoàng - Phó Chủ tịch Hội.

Buổi làm việc tập trung vào hai chủ đề chính:
1. Phát Triển Vùng Trồng và Sản Phẩm Thiên Nhiên:
Trong bối cảnh ngày càng tăng cường nhận thức về giá trị và ý nghĩa của các sản phẩm thiên nhiên, việc phát triển vùng trồng và sản phẩm từ nguồn tài nguyên thiên nhiên trở thành một ưu tiên hàng đầu. Trong buổi họp, các chuyên gia đã đưa ra các đề xuất cụ thể về cách tiếp cận và kế hoạch phát triển vùng trồng, cũng như các biện pháp để tăng cường chất lượng và giá trị gia tăng cho các sản phẩm thiên nhiên.
2. Phát Triển Chi Hội ở Khu Vực Miền Núi Phía Bắc:
Với tiềm năng lớn và nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, việc phát triển chi hội ở khu vực miền núi phía Bắc được coi là một bước đi quan trọng để tối ưu hóa sự hỗ trợ và phát triển cho các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Các thành viên trong buổi họp đã thảo luận về các chiến lược cụ thể để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong khu vực này, bằng cách tăng cường hợp tác, chia sẻ kiến thức và kỹ năng, cũng như xây dựng mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan.
Cuối buổi, các đại diện đã đồng thuận về những định hướng và biện pháp cụ thể để thúc đẩy hợp tác giữa Viện Lâm Nghiệp và Phát Triển Bền Vững và Hội Khoa Học các Sản Phẩm Thiên Nhiên Việt Nam, nhằm đem lại những kết quả tích cực và đáng kể cho cả hai bên cũng như cộng đồng. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và trao đổi để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp sản phẩm thiên nhiên tại Việt Nam.
 
Với những cam kết này, hy vọng rằng ngành công nghiệp sản phẩm thiên nhiên Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực vào sự giàu có và phát triển bền vững của đất nước.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ