Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Tổ chức tập huấn sử dụng nền tảng dạy trực tuyến Moodle/Moocs cho giảng viên, sinh viên trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên

Trong khuôn khổ dự án "Tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam" (Clidev), Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Đại học Nông Lâm Huế tổ chức tập huấn về nền tảng dạy trực tuyến Moodle/MOOCs từ ngày 7-8/07/2024.

Tham gia tập huấn có GS.TS. Trần Thị Thu Hà (Giám đốc dự án), TS. Đinh Tiến Tài và ThS. Thúc Phúc Trường Đại học Nông Lâm Huế, với 40 giảng viên và 40 sinh viên từ các khoa như Lâm Nghiệp, Nông học, và Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm.
Các giảng viên đã hướng dẫn tận tình về kiến thức và kỹ năng sử dụng Moodle, xây dựng bài giảng trực tuyến, quản lý lớp học, tạo video bài giảng và câu hỏi... Tới các học viên là giảng viên. Đối với sinh viên, các em được tiếp cận với các kiến thức cơ bản về nền tảng Moodle, cách sử dụng nền tảng để tham gia lớp học cũng như tham gia đánh giá, kiểm tra của một môn học. 
Qua đợt tập huấn, các học viên đã trao đổi kiến thức chuyên môn về quản lý và xây dựng lớp học trực tuyến, đồng thời tăng cường hợp tác giữa các đơn vị trong trường. Sau tập huấn, các học viên sẽ truyền đạt lại kiến thức cho đồng nghiệp và đề nghị nhà trường mở rộng ứng dụng đào tạo trực tuyến, cũng như tổ chức thêm các đợt tập huấn tương tự để nâng cao chất lượng và nguồn nhân lực đào tạo trực tuyến trong tương lai.
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ