Trang chủ Tin tức
2013-11-22 09:43:00

Tổng quan về Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Tổng quan về Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một Viện được thành lập theo Quyết định số 87/QĐ-ĐHTN ngày 16/1/2015 trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc. Viện có trụ sở làm việc đặt tại Trường Đại học Nông lâm, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Viện có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng, hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính, tuân thủ theo Nghị định 115/NĐ-CP ngày 05 tháng 09 năm 2005 của Chính Phủ.

Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp có các trạm nghiên cứu thực nghiệm, hệ thống phòng thí nghiệm, cơ sở nhân giống tiên tiến, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị về nhân giống, kiểm nghiệm giống, bảo quản giống, công nghệ viễn thám rừng. Với đội ngũ 80 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn từ cao đẳng, cử nhân, kỹ sư cho đến sau đại học và đội ngũ chuyên gia gồm các GS, PGS, Tiến sỹ ở nhiều chuyên ngành, phù hợp với các loại hình nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông lâm nghiệp. Ngoài ra Trung tâm còn có đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm đến từ các Viện nghiên cứu, các Trung tâm tư vấn chuyển giao kỹ thuật, các Trường đại học. Đơn vị có năng lực tài chính độc lập, về cơ bản chủ động được 100% vốn cho các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao kỹ thuật và sản xuất. 

 

Tính đến năm 2016, cơ cấu tổ chức của Viện bao gồm Lãnh đạo Viện, các phòng ban, và trạm thực nghiệm Sơn Dương. Viện luôn tự hào đã cung cấp cho đất nước vê chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông lâm nghiệp. Ngoài ra Viện còn có đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm đến từ các Viện nghiên cứu, các Trung tâm tư vấn chuyển giao kỹ thuật, các Trường đại học nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt. Viện luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn để hoàn thành sứ mệnh của mình trong sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

.........................................................

Mọi chi tiết xin liên hệ  Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên * 

Điện thoại: 0280.3854.005 - 0976.974.560 - 0979.449.106

Website: http://ifrad.tuaf.edu.vn - Email: ifrad.vn@gmail.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ