Trang chủ Tin tức
2021-06-17 00:00:00

TÁC DỤNG TIỀM TÀNG CỦA NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

????????????Theo các nghiên cứu khoa học nấm Đông trùng hạ thảo được xem là một loại dược liệu quý (nguồn gốc từ y học Trung Quốc). Cordyceps Militaris có khả năng tạo ra rất nhiều các hợp chất có hoạt tính sinh học, bao gồm Polysaccharies, Cordycepin, Adenosine, amino acid, ergosterol, sterols, cordycepic acid, SOD, và nhiều loại vitamin khác nhau. Trong số đó hai thành phần Cordycepin, Adenosine đóng vai trò quan trọng nhất, có tác dụng tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại các tế bào gây bệnh ung thư (anticancer), kháng một số nấm bệnh, (antifungus), chống virus gây bệnh (antivirus), tác dụng tốt với những người bị bệnh tim mạch, giúp tăng cường sinh lực cho nam giới...
????????????Ở mỗi độ tuổi, tác dụng của Đông trùng hạ thảo lại tập trung ở những khía cạnh thế mạnh khác nhau, cụ thể:
????????????Đối với người già: dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng cường sức khỏe, ăn ngon ngủ tốt, tinh thần thoải mái và minh mẫn, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…
????????????Đối với nam giới: đông trùng hạ thảo có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường chức năng sinh lí, chống liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường cơ bắp, mạnh gân cốt, phòng ngừa bệnh dạ dày, thận, gan…do tiếp xúc nhiều với rượu bia.
????????????Đối với chị em, phụ nữ: sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt cho cơ thể, nó giúp cho cơ thể bạn chống lão hóa, làm đẹp da, giảm khô hạn, cân bằng nội tiết tố cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, chống viêm nhiễm, dị ứng.
????????????Đối với phụ nữ sau sinh: phụ nữ sau khi sinh mà sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ máu, phục hồi cơ thể, tăng cường sức khỏe nhanh chóng.
????????????Đối với người bệnh: vì đông trùng hạ thảo có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng nên giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng chống được bệnh tật.
????????Sản phẩm Nấm Đông trùng Hạ thảo do Công ty CP Phát triển Nông lâm nghiệp và Môi trường Việt Nam sản xuất dưới sự chuyển giao và giám sát của Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp đến tay người tiêu dùng từ tháng 8/2016 đến nay đã khẳng định được chất lượng và niềm tin trên thị trường.
 
 
????Để hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0976 974 560 (Mrs Thi)- 0986. 446. 373 (Mrs Liên)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ