Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Chuyến Tham Quan Học Tập Nâng Cao Năng Lực Quản Lý của Cán Bộ Hợp Tác Xã Khu Vực VQG Ba Bể

Ngày 14/06/2024, trong khuôn khổ dự án “Nâng cao hiệu quả quản lý Hợp tác xã nông nghiệp khu vực Vườn Quốc gia Ba Bể” do Chương trình Tài trợ nhỏ pha 2 tại Việt Nam tài trợ, Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã tổ chức một chuyến tham quan học tập đầy ý nghĩa cho 24 cán bộ quản lý đến từ 8 Hợp tác xã nông nghiệp trong khu vực VQG Ba Bể.

Chuyến tham quan diễn ra tại Thái Nguyên. Điểm nhấn của chuyến đi là chuyến thăm Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững, nơi đoàn đã được tìm hiểu về các mô hình dược liệu, tham quan phòng nuôi cấy mô hiện đại và các phòng nghiên cứu với những công nghệ tiên tiến.
 
Các thành viên trong đoàn thăm quan đánh giá cao thông tin và kiến thức chuyên môn được chia sẻ trong chuyến đi. Họ bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác phát triển cùng Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững, nhằm áp dụng những bài học và kinh nghiệm thực tiễn vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các Hợp tác xã nông nghiệp tại khu vực Vườn Quốc gia Ba Bể.
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ