Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Lớp tập huấn về Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loài cây dược liệu tại huyện Đại Từ

Ngày 9/7/2024, đoàn công tác của Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Đại Từ tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loài cây dược liệu” cho Hợp tác xã Dược liệu và Du lịch người Dao Quân Chu tại thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Thành phần tham gia buổi tập huấn gồm có:
TS Đỗ Hoàng Chung – Phó Viện trưởng Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Đại Từ. Ông Triệu Văn Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã. Cùng các thành viên của Hợp tác xã.
Mục tiêu chia sẻ và truyền tải kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dược liệu cho các thành viên của Hợp tác xã. Đồng thời, buổi tập huấn cũng giới thiệu những kiến thức cơ bản về nuôi trồng cây dược liệu theo các tiêu chí GACP – WHO, giúp Hợp tác xã chủ động trong nguồn dược liệu, kiểm soát chất lượng, bảo tồn nguồn dược liệu quý của Việt Nam, và góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, tạo sinh kế cho bà con.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ