Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp – PGS. TS Trần Thị Thu Hà đã có bài phát biểu tại Hội nghị Quốc tế y học cổ truyền:" Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo"

Chiều ngày 16/3/2018 tại trường Đại học Y Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị Quốc tế y học cổ truyền: "Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo". Buổi Hội nghị có sự tham gia của Đoàn chuyên gia, nghiên cứu viên , giảng viên, học viên đến từ Đức và Phillipin cùng các bác sĩ, giảng viên, nghiên cứu sinh đang nghiên cứu và học tập tại ĐH Y dược Thái Nguyên.

 PGS.TS Trần Thu Hà - Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp đã trình bày dự án nghiên cứu và phát triển cây dược liệu của Viện : “ Research project on naturopathy I “

Bên cạnh đó, PGS. TS Trần Thị Thu Hà cùng với Đoàn chủ tịch Hội nghị Quốc tế y học cổ truyền đã có buổi thảo luận về dự án phát triển cây dược liệu và hợp tác tương lai. Sau cùng là lễ ký kết hợp tác và phát triển hai bên.

 

Buổi Hội nghị Quốc tế y học cổ truyền đã khép lại thành công tốt đẹp. Góp phần nâng cao kiến thức cho đội ngũ bác sĩ, giảng viên cũng như nâng cao vị thế của Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 264324

Đang online: 4

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện