ĐOÀN CÁN BỘ CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ TỚI THĂM QUAN VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP

Ngày 28/3/2018,Đoàn công tác của cục Sở Hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ đã tới thăm quan và tìm hiểu các công trình nghiên cứu khoa học – công nghệ của Viện. Tiếp đón Đoàn có ông Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm; bà Dương Thị Bích – đại diện phòng ĐTKH-HTQT cùng các cán bộ của Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp.

Trong buổi tham quan, Đoàn công tác đã được nghe giới thiệu về các quy trình cơ bản trong công tác sản xuất cây dược liệu theo phương pháp nuôi cấy mô tế bào. Ngoài ra, Đoàn công tác tham quan trực tiếp phòng nghiên cứu và sản xuất dược liệu của Viện.

Đoàn đã ghé thăm các phòng công nghệ sinh học đang thực hiện các quy trình nuôi cấy mô tế bào và nghe giới thiệu sơ lược công tác nghiên cứu khoa học của Viện.

Các quy trình sản xuất  invitro cây dược liệu của Viện được  được áp dụng chuyển giao khoa học và sản xuất đại trà. Một số loài dược liệu đã trở thành thế mạnh của Viện trong công tác sản xuất và cung cấp giống, như: Lan Kim tuyến, Ba kích tím, Gừng gió, Đinh lăng,...

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn công tác đánh giá cao về các thành tựu, sự phát triển các công nghệ khoa học của Viện.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 264325

Đang online: 5

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện