LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ VIỆN TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2019-2024

       Ngày 24/03/2020 Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm Nghiệp (NC&PTLN) đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện NC&PTLN nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự hội nghị có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân – Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức; TS. Dương Văn Thảo – Trưởng khoa Lâm Nghiệp; Về phía Viện NC&PTLN có PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Viện trưởng và toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện.

      Tại Hội nghị PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân – Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã đọc Quyết định số 211/QĐ-ĐHNL-TCCB ký ngày 20/03/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm về việc bổ nhiệm TS. Dương Văn Đoàn giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện NC&PTLN nhiệm kỳ 2019-2024.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư đảng uỷ trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Dương Văn Đoàn

PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Viện trưởng Viện NC&PTLN tặng hoa chúc mừng

TS. Dương Văn Thảo – Trưởng khoa Lâm Nghiệp tặng hoa chúc mừng

      TS. Dương Văn Đoàn sinh năm 1986 là giảng viên khoa Lâm Nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm từ năm 2008. TS. Đoàn tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Công nghệ và Khoa học gỗ tại trường Đại học Kyushu, Nhật Bản. TS. Đoàn có nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế và hiện nay đang là chủ nhiệm đề tài các cấp trường, cấp Bộ GD&ĐT, cấp nhà nước (NAFOSTED).

      Phát biểu tại hội nghị. TS. Dương Văn Đoàn đã cảm ơn tập thể Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo Viện NC&PTLN đã gửi gắm niềm tin và giao phó trọng trách này. Đây là một vinh dự nhưng cũng đầy khó khăn,thử thách và mong nhận được sự đồng sức, đồng lòng của các cán bộ nhân viên để đưa Viện NC&PTLN ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ sở nghiên cứu hàng đầu về Lâm Nghiệp của Đại học Thái Nguyên.

Tin bài: Phòng Tổng hợp VNC&PTLN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 285493

Đang online: 6

Ngày hôm qua: 176

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện