Trang chủ Tin tức
2013-11-22 09:41:57

Sứ mệnh và tâm nhìn

*) Sứ mệnh của Viện

 Nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ chuyên sâu, phục vụ đào tạo và tham gia đào tạo cán bộ có trình độ sau đại học về lĩnh vực lâm nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường của Đại học Thái Nguyên, phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và cả nước.

*) Tầm nhìn đến năm 2035

         - Viện Nghiên cứu và Phát triển lâm nghiệp là một trong những Viện hàng đầu về nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực lâm nghiệp của khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

         - Là một hạt nhân tích cực đi đầu trong công tác nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ của Đại học Thái Nguyên trong cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế.

         - Nghiên cứu hướng tới đa lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia đấu thầu các đề tài, dự án trong nước và quốc tế, có uy tín để liên doanh, liên kết trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

         - Là một đơn vị khoa học công nghệ có uy tín hoạt động theo mô hình tổ chức khoa học công nghệ tự trang trải kinh phí và doanh nghiệp khoa học;

         - Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong khu vực và trường quốc tế nhằm phát triển nguồn lực và cơ sở vật chất nghiên cứu hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học tầm cao.

         - Góp phần ngày một nâng cao uy tín và vị thế của Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên trong sự nghiệp đào tạo, không ngừng cung cấp đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có chất lượng cao cho các tỉnh vùng núi phía Bắc và cả nước, góp phần đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân và nông thôn trong khu vực.

                              

.........................................................

Mọi chi tiết xin liên hệ  Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên * 

Điện thoại: 0280.3854.005 - 0976.974.560 - 0979.449.106

Website: http://ifrad.tuaf.edu.vn - Email: ifrad.vn@gmail.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ