Trang chủ Tin tức
2022-05-21 00:00:00

Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và làm việc tại Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững

Ngày 20/5, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022 tại trường Đại học Nông Lâm.

 

Công tác tuyên truyền được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm nâng cao nhận thức của CBNGNLĐ và vận động CBNGNLĐ tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ nhằm hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc;  phối hợp với lãnh đạo nhà trường kiểm tra về ATVSLĐ, rà soát phát hiện các nguy cơ rủi ro, bổ sung các nội quy, quy trình làm việc an toàn tại cơ quan, trường học. Các xưởng thực hành, phòng thí nghiệm đều có nội quy lao động và quy trình hoạt động của các phương tiện lao động.

Các khách mời chia sẻ tại hội thảo xây dựng mô hình "Môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, an toàn"

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đoàn đã  thăm và làm việc tại Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững.

Đại diện Đoàn công tác phát biểu tại buổi gặp mặt Lãnh đạo và cán bộ Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững

Đón tiếp Đoàn công tác có Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể Cán bộ - Công nhân viên của Viện. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Thị Thu Hà – Viện trưởng đã có lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam và chuyến viếng thăm.

Đoàn công tác đánh giá cao những thành tích mà Viện đã đạt được và chỉ đạo trong thời gian tới, Lãnh đạo Viện và cán bộ Viện tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thích ứng an toàn; Tiếp tục quan tâm đầu tư chăm lo đời sống vật chất, đời sống tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động; Tăng cường công tác đối thoại, phối hợp cấp chính quyền triển khai quyết liệt hiệu quả phong trào thi đua trong ngành giáo dục, tìm kiếm giải pháp tốt để nhân rộng mô hình làm việc, lan toả những giá trị tốt đẹp, sáng tạo.

Đoàn đã thăm cơ sở sản xuất, khu nuôi cấy mô tế bào thực vật, phòng lab sinh học phân tử và khu đóng gói sản phẩm.

Một số hình ảnh được ghi lại:

   

   

   

   

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ