Trang chủ Tin tức
0000-00-00 00:00:00

Chính thức khởi động dự án Trung Tâm Học Tập Về Chung Hòa Phát Thải và Bền Bỉ Với Khí Hậu Ở Miền Bắc Việt Nam (sau 04 ngày)

Nhận thấy Việt Nam nằm trong số 5 quốc gia có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề nhất do tác động của biến đổi khí hậu, Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BftW), Tổ chức Nghiên cứu Nông Lâm Quốc tế (ICRAF) tại Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên (ĐHNLTN), và Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững (IFS) đã cùng nhau thực hiện một dự án đầy ý nghĩa mang tên “Trung tâm học tập về Trung hoà phát thải và Bền bỉ với khí hậu ở miền Bắc Việt Nam”, hay còn gọi là Dự án LEARN-VN.

Sau khi được thiết lập, Trung tâm học tập về Khí hậu sẽ là nơi công chúng có thể tiếp cận. Đây sẽ là nơi trao đổi và chia sẻ các vấn đề và giải pháp giúp chống biến đổi khí hậu. Nơi đây sẽ hoạt động giống như một địa điểm tập trung dành cho kiến thức về chống biến đổi khí hậu, giúp các cộng đồng địa phương thể hiện được vai trò của mình của trong việc quản lý tài nguyên thiên nhiên. Bên cạnh đó trung tâm cũng sẽ thiết lập mạng lưới và quan hệ đối tác nhiều bên liên quan, đồng thời kết nối với mạng lưới toàn cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ