Trang chủ Tin tức
2023-08-16 00:00:00

Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững tiếp đón đoàn tập huấn thực tế về CarboScan và CO2FIX- Dự án CIDEV Tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam (dự án CLIDEV)

Ngày 16/08/2023, Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững hân hạnh được đón tiếp Đoàn tập huấn thực tế về CarboScan và CO2FIX- các thầy cô đến từ Đại học Huế tham quan Viện.

Ngày 16/08/2023, Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững hân hạnh được đón tiếp Đoàn tập huấn thực tế về CarboScan và CO2FIX- các thầy cô đến từ Đại học Huế tham quan Viện.

  Dự án CLIDEV được thực hiện với mục đích nhằm tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu tại các Tổ chức Giáo dục Đại học (HEIs) đối tác tại Việt Nam. Dự án này là sự hợp tác giữa sáu đối tác, bao gồm Đại học Helsinki và Đại học Khoa học Ứng dụng Laurea ( Phần Lan); Đại học Huế, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Đại học Tây Nguyên (Việt Nam) do Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững chủ trì và Ông Đỗ Hoàng Chung- Phó Viện trưởng là Điều phối của dự án.

       Dự án có mục tiêu cung cấp cho xã hội thông qua tăng cường hệ thống giáo dục Đại học liên quan đến biến đổi khí hậu trong lĩnh vực Quản lý tài nguyên thiên nhiên và nông-lâm nghiệp.

      Với sự cần thiết của dự án, thông qua cách tiếp cận dự án, việc nâng cao năng lực của hệ thống giáo dục đại học liên quan đến biến đổi khí hậu trong lĩnh vực quản lý tài nguyên thiên nhiên và nông- lâm nghiệp sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng về biến đổi khí hậu nhằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội trong bối cảnh BĐKH diễn ra trên Thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Đó là những kiến thức vô cùng cần thiết đối với học viên, sinh viên ngành nông- lâm nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường Đại học Huế và các Trường Đại học trên các nước về lĩnh vực này. 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Viện

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN THĂM QUAN

Đoàn tập huấn đi thăm quan các phòng nuôi cấy mô cây Dược liệu tại Viện Lâm nghiệp &PTBV

Thăm quan vườn giống gốc tại Viện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37930071

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 18746

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ